Activity

 • wastebaby94 posted an update 2 months, 3 weeks ago

  Xét trên nhiều phương diện, trồng cây xanh lấy bóng mát là yếu tố chẳng thể thiếu trong đông đảo những Công trình vun đắp vì những lợi ích khôn xiết tích cực mà chúng mang lại, việc trồng dòng cây xanh gì và trồng như thế nào vốn là do thị hiếu của chủ Công trình, nhưng để phát huy tối đa ưu điểm cũng như giảm thiểu các tác hại ko mong muốn, chúng ta cũng nên Tìm hiểu kỹ những đặc tính của cây xanh để với những sự chọn lọc tốt nhất cho Công trình của mình. Sau đây công ty cây cảnh AZ xin gửi đến Cả nhà ưu nhược điểm của 1 số cây xanh trồng Dự án thông dụng và phù hợp mang khí hậu tại Miền nam.

  Cây bàng đài loan trồng ven đường

  Cây bàng đài loan trồng trong khu thị thành

  Cây Bàng đài loan: Là chiếc cây với tán chia nhiều tầng, mang độ che phủ khôn xiết rẻ và rất phù hợp trồng lấy bóng mát các con phố thị trấn hoặc khuôn viên. Cây cao tối đa khoảng 20m và cành khá cứng nhưng lại giòn nên tương đối dễ gảy, do vậy giả dụ muốn trồng chiếc này cành cắt tỉa thường xuyên để giảm thiểu chiều cao của cây cũng như chiều rộng của tán lá giảm thiểu trường hợp cành gảy do mưa gió. tuy nhiên lúc trồng chiếc này bạn nên chú ý đến một điểm nữa là: Lá nhỏ và rộng rãi nên dẫn tới hàng ngày lá khô rụng phổ biến, cho nên giả dụ trồng trên thảm cỏ thì việc vệ sinh lá khô rụng là hơi mất nhiều công sức và thời gian,Cây Cảnh AZ xin khuyến nghị nên trồng bàng đài loan dọc trục đường và bên dưới là nên bê tông hoặc rải nhựa là phù hợp nhất, vừa lấy bóng mát rẻ vừa dễ vệ sinh lá rụng.

  Cây me tây trồng ven đường

  Cây me tây trồng ở ven con đường

  Cây Me tây: ngày nay cây me tây tương đối được ưa chuộng trồng lấy bóng mát tại những công viên và khu sinh thái, đây là giống cây nhiệt đới sở hữu thân gỗ cứng, dễ trồng và lớn mạnh hệ thống cành lá sum xuê. Kích thước tán là thỉnh thoảng vượt qua chiều cao của cây do vậy nếu trồng mẫu này Anh chị nên quan tâm tới ko gian quanh đó có phù hợp không nhé. Cây me tây mang thể phát trển chiều cao tối đa đến 40m và tán lá trên 30m. caycanhaz.com/ này mang thân gỗ cứng nên ít gảy ko kể các cành khô. Việc cắt tỉa cây cao trên 10m bắt yêu cầu sử dụng tới xe chuyên dụng do thân cây với lớp da hơi trơn nên việc leo trèo tay chân là hơi khó khăn và nguy hiểm. cùng lúc vì kích thước thuộc hàng “khủng” tương tự thì đề xuất chúng ta phải tốn tầm giá căt tỉa thường xuyên nếu không muốn nó chiếm hết ko gian của bạn.

  Cây xà cừ cổ thụ

  Cây xà cừ cổ thụ

  Cây Xà cừ: Là cây thân gỗ lâu năm nên xà cừ được sử dụng phổ quát tại những trục đường to trong nội thị hoặc những nơi cần lấy bóng mát diện rộng như khu vui chơi, tiêu khiển hoặc sân tennis… Xét về ưu điểm: Xà cừ là loại đứng đầu về khả năng tạo bóng mát, cây sở hữu gỗ cứng và bộ rể to, chống chịu thời tiết thấp nên ít gảy đổ. Về nhược điểm, Xà cừ cũng như Me tây, do kích thước quá lớn nên cũng rất kén địa điểm trồng và bộ rể của cây phát triển rất lớn nên không nên trồng cạnh những Dự án xây dựng.

  cây xanh công trình dầu rái công trình

  Cây dầu rái Dự án

  Cây Dầu rái: Là cái cây vững mạnh tốt về chiều cao và thân thẳng nên những các con phố bây giờ thường sử dụng để trồng 2 bên hè phố vừa lấy bóng mát vừa tạo cảnh quan cho các con phố, xét về điểm mạnh, đây là chiếc cây sở hữu chiều cao phải chăng, lá có bản to, thân dẻo nên rất ít bị gảy. Về nhược điểm, cây hồ hết chỉ vững mạnh cành nhỏ xung quanh thân to nên độ phủ bóng mát là ko đa dạng, cây phát triển chính yếu là về chiều cao nên cần tốn mức giá hớt ngọn thường xuyên.

  Cây ngọc lan trồng trong vườn

  Cây ngọc lan trồng trong vườn

  Cây Ngọc lan: giả dụ xét về hình thức đây là cái cây lấy bóng mát thông thường và ko với gì vượt bậc về hình thức so với đại rất nhiều các cái cây Công trình khác, nhưng đây là mẫu cây sở hữu hoa và hoa Ngọc lan mang đến một mùi hương rất dễ chịu và thanh tịnh, do vậy sẽ ko tồi nếu như trồng một, 2 cây cạnh nhà vừa lấy bóng mát và vừa lấy hương thơm cho cả gia đình.

  Trong cảnh quan, mang vô thiên lủng cây bóng mát được tiêu dùng tùy theo đặc điểm của từng khu vực, từng vị trí địa lý khác nhau, trên đây Cây cảnh AZ xin giới thiệu một số cái thông dụng nhất, rất mong bài viết với thể hỗ trợ Anh chị phần nào lúc cần chọn lựa dòng cây cho Công trình của mình. Thân ái!

Can't find what you're looking for? Try this ultra-mega search!
… it searches e v e r y t h i n g    ʕ ◉ . ◉ ʔ